XÀ ĐƠN ĐA NĂNG GIÁ RẺ NHẤT

Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X

Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X

Giá cũ  : 850.000 ₫
Giá mới   (-20%)  còn : 680.000 ₫
gọi điện mua hàng : 0984.187.697

- Chuyên luyện các cơ bắp phần trên của cơ thể, P90X biến cánh cửa phòng bạn thành nơi luyện tập lý tưởng chỉ trong vài giây.
- Không cần khoan đục, không gây hư hại cho cánh cửa, P90X dựa vào nguyên tắc đòn bẩy để bạn thoải mái tập các động tác kéo cho các cơ vaitaylưng.
- Có 3 tư thế rộng, vừa, hẹp cho các vùng cơ khác nhau.
 - Đặt P90X xuống nền nhà để tập hít đất, quay người lại để tậpcơ tay sau. Kẹp vào chân để tập cơ bụng...
- ngoài ra bạn còn có thể dùng nó để làm giá treo bao boxing,rất tiết kiệm và đa năng
Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X

xà đơn đa năng P90X
                       xà đơn đa năng P90X

Dây đeo tập bụng AB traps

Dây đeo tập bụng AB traps có thể được sử dụng để làm thon bụng của bạn và làm việc ra nhiều nhóm cơ bắp.

AB traps - dây đai sử dụng cùng một nguyên tắc của trọng lượng cơ thể đào tạo mà hình thành triết lý đằng sau Gorilla phòng tập thể dục. Các dây đai cho phép bạn sử dụng trọng lượng cơ thể của riêng bạn và sự kháng cự của lực hấp dẫn để tăng cường và làm thon cốt lõi của bạn. Cơ bắp cốt lõi của bạn đang tham gia trong suốt mỗi tập thể dục, do môi trường không ổn định tạo ra bởi hệ thống Ab Strap. Bạn sẽ có thể nâng, swing và xoay cơ thể của bạn để đạt cơ bụng của bạn từ mọi góc độ. Với quai Ab, bạn sẽ kết hợp chân thang máy, đầu gối nâng, ngồi up và các phong trào khác để tăng cường tập luyện ab của bạn. Có rất nhiều bài tập bạn có thể thực hiện với hệ thống này bạn sẽ luôn luôn có thể để giữ cho cơ thể bạn đoán. Plus, các phong trào khác nhau mà bạn sẽ thực hiện sẽ đảm bảo rằng bạn đang đánh tất cả các cơ bắp cốt lõi của bạn, bao gồm cả vùng bụng trên và dưới của bạn, cũng như obliques của bạn.

Bất kể mức độ tập thể dục hiện tại của bạn, bạn sẽ có thể sửa đổi tập luyện của bạn để cung cấp đúng mức cường độ. Thứ tự
AB traps của bạn để có được trên con đường dẫn tới một chặt chẽ, bụng phẳng ngày nay.

Bị treo lơ lửng trong không khí tham gia vào toàn bộ cơ thể của bạn, đặc biệt là cốt lõi của bạn

Nếu bạn vẫn đang làm hàng trăm crunches và ngồi-up mỗi ngày trong cuộc truy tìm abs washboard, đó là thời gian để chuyển đổi mọi thứ! Đón một cặp Dây đeo
AB traps để đính kèm vào phòng tập thể dục của bạn Gorilla để thắt chặt dạ dày của bạn và tạc cơ bắp cốt lõi của bạn. Cơ bụng của bạn làm việc ổn định bạn và ngăn chặn cơ thể của bạn từ đu. Điều này có nghĩa rằng trước khi bạn thậm chí thêm các bài tập, bạn đã kích hoạt lõi và xây dựng của giai điệu. Kết hợp đánh đu, ngồi up, chân đặt ra, và di chuyển khác để tăng cường tập luyện ab của bạn.

Vấn đề mà nhiều folks đối mặt với tập luyện GYM truyền thống là sau một thời gian, họ chỉ dừng lại khi nhìn thấy kết quả. Đó là bởi vì cơ thể con người là một bậc thầy trong việc thích ứng. Cơ thể bạn sẽ đánh một cao nguyên nếu bạn không thay đổi liên tục tập luyện của bạn. Điều đó có nghĩa là hàng trăm sit-up và crunches bạn đang làm - đó không phải là rất tốt cho cổ của bạn ở nơi đầu tiên - sẽ tạo ra kết quả tối thiểu.Dây đeo tập bụng AB traps

Thông tin hỗ trợ khách hàng : 0984.187.697

- Sơ đồ đường đi đến shop dụng cụ thể thao SPORT360 : xem tại đây
- Các hình thức mua hàng tại sport360 : xem tại đây
- Các hình thức thanh toán tại sport360 : xem tại đây
- Khách hàng ngoại tỉnh muốn mua hàng tại SPORT360 ? : xem tại đây
- Phương thức giao hàng - Cách tính phí vận chuyển : xem tại đây
- Tại sao đặt hàng Online lại rẻ hơn? : xem tại đây
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét